Do số lượng học viên đến học ngày càng nhiều nên trung tâm đào tạo lái xe Sabavi thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe bằng C ở Hà Nội. Do tính chất công việc bận rộn nên thời gian sẽ linh hoạt cho các bạn chủ động sắp xếp thời gian học vào cuối tuần hoặc các thời gian rảnh của bạn. Không những vậy, trung tâm còn hỗ trợ cho bạn không phải đóng học phí làm một lần mà đóng tối đa làm 3 lần.

Học bằng lái xe c

Học bằng lái xe c

Học bằng lái xe C để làm gì ? Tại sao phải học lái xe bằng C

Học bằng lái xe C khi nào bạn có nhu cầu sở hữu loại giấy phép này. Bằng lái xe ô tô C thuộc loại bằng lái xe phổ biến thứ 2 sau bằng lái hạng B2 hiện nay. Loại bằng này quy định quyền điều khiển lái xe chở người dưới 9 chỗ và xe tải, đầu kéo rơ mooc có tải trọng trên 3,5 tấn. Như vậy, nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng C được phổ biến với đa số  các bác tài kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thời gian học bằng C mất bao lâu?

Quy định của Bộ giao thông về việc học bằng lái xe C:

 • Là người thuộc công dân nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Để học bằng lái xe hạng C thì phải đủ 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.
 • Những người học bằng lái xe C phải có đủ sức khỏe theo quy định của bộ GTVT và hồ sơ đăng ký học lái xe yêu cầu phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên.
 • Bằng lái xe ô tô bằng hạng C có thời hạn là 5 năm tính từ ngày cấp. Nếu quá 10 năm thì người sở hữu bằng lái cần phải làm thủ tục để đổi bằng lái xe.
 • Thời gian để học loại bằng này là 5 tháng bắt đầu tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

Xem thêm: Một số kinh nghiệm học và thi lý thuyết hạng C

Giới thiệu chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng C tại trung tâm SBV

Sabavi  là trung tâm đào tạo lái xe hạng C đã được cấp phép của Sở GTVT Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên đào tạo lái xe, cơ sở vật chất hiện đại, xe thực hành mới và sân tập luôn được đảm bảo chất lượng, thường xuyên mở các lớp học lái xe hàng tháng. Đến với trung tâm SBV sẽ giúp cho các bạn con đường đi ngắn nhất và tốt nhất để có thể thi bằng lái xe ô tô hạng C thành công.

Sân tập tiêu chuẩn B2

Với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo vào tận tâm, trung tâm SBV ngày một nâng cao chất lượng và uy tín của mình. Có rất nhiều lý do để Sabavi là điểm dừng chân cuối cùng của bạn. Ở trung tâm chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần.

 • Đến đây các bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng với các chính sách CSKH tận tình và chu đáo. Với chất lượng đào tạo và uy tín của mình nên có rất nhiều lý do SBV chính là điểm dừng chân cuối cùng của các bạn. Ở đây luôn có mọi thứ mà bạn cần.
 • Thời gian học luôn đúng tiến độ và không bị trì hoãn
 • Chi phí học lái xe hạng c luôn rõ ràng, rành mạch. Trong quá trình học không phát sinh thêm một khoản nào khác. Tất cả chi phí đã nằm trong học phí và bạn chỉ cần đến học.
 • Học thực hành 1 thầy 1 trò.
 • Được học bằng xe đời mới, có nhiều sân tập, đạt chuẩn
 • Thời gian học linh động và bạn chủ động sắp xếp theo lịch làm việc của bạn vào cuối tuần hoặc thời gian rảnh.
 • Chính sách CSKH tốt , có chế độ hỗ trợ 24/7 nhằm giúp giải đáp tất cả thắc mắc của học viên