Ngày nay, việc học bằng lái xe ô tô ở đâu tốt hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người. Nhưng để chọn được một nơi uy tín để học tốt thì đấy chính là câu hỏi mà học viên hỏi nhiều nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm học lái ô tô B2 giúp cho bạn bớt băn khoăn trong việc chọn trung tâm học lái xe tốt nhất.

Khi bạn quyết định học bằng lái xe ô tô hạng b2 thì trước tiên bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về trung tâm dạy lái xe nào tốt nhất hiện nay thông qua người thân, bạn bè hay những người đã học rồi để biết chính xác về thông tin trung tâm đó. Và dưới đây là một số thông tin bạn cần phải tìm hiểu trước khi đăng ký học lái xe giúp bạn tìm được trung tâm dạy lái xe tốt nhất tại hà nội:

 1. Học phí học bằng lái xe ô tô hạng b2 hợp lý:
 • Thông thường, một khóa học lái xe ô tô hạng b2 sẽ có mức phí trong khoảng trên dưới 5tr/khóa học. Vấn đề mà các bạn cần quan tâm ở đây là trước khi đăng ký bạn phải hỏi rõ xem thời gian của khóa học kéo dài trong bao lâu thì được tham gia thi (thường sẽ sau 93 ngày làm việc của Sở người học lái xe sẽ được tham gia thi tùy theo từng mức bạn đóng học phí như nào), đăng ký xong có được học lý thuyết và thực hành luôn không, được học bao nhiêu giờ trong khóa học hay có cam kết không phát sinh gì trong quá trình học không, thực hành học 1/ thầy/ 1 trò / 1 xe hay nhóm…và quan trọng có hợp đồng đào tạo lái xe hay không?
 • Để tìm được một trung tâm đào tạo ô tô uy tín tại Hà Nội thì bạn cần phải lưu ý xem xét kỹ tất cả những vấn đề trên. Vì sau khi bạn đã đăng ký rồi mà trong quá trình học vẫn phải phát sinh thêm nhiều khoản thì lúc đó bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu làm ảnh hưởng đến quá trình học lái xe của bạn. Và không phải đi đâu xa, trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sabavi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho tất cả học viên khi đăng ký khóa học lái xe ô tô được đào tạo với tiêu chí tốt nhất và học phí rõ ràng, không phát sinh bất cứ khoản phí nào trong quá trình học.
 1. Thời gian học lái xe ô tô:
 • Về thời gian học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay là 3 tháng theo quy định của Sở. Nhưng nếu bạn đăng ký không đúng trường thì việc học lái xe của bạn có thể kéo dài hơn hoặc gọi cho trung tâm thì không ai nghe máy,…Vì thế, bạn nên chọn những trung tâm nào có cam kết thời gian rõ ràng.

Xem thêm: Một số mẹo học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2

 1. Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô:
 • Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà những người bắt đầu học lái xe cần phải lưu ý. Sẽ tốt hơn cho bạn nếu được phân thầy dạy nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm tốt, ứng xử lịch sự và trong quá trình học không có chuyện đòi hỏi thêm tiền bạc hay rủ học viên đi nhậu…

 1. Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ công tác giảng dạy:
 • Bạn chưa đăng ký ở đâu thì bạn có thể so sánh các tiêu chí của trung tâm và các khóa đào từ những người đi học rồi để kiểm tra xem trung tâm đó có sân tập và xe tập ra sao, trong phòng học có máy lạnh không hay thầy dạy có nhiệt tình với học viên hay không? …
 1. Thời gian khóa đào tạo đầy đủ linh hoạt:
 • Hiện nay, hầu như ai cũng là người bận rộn cả nên không có nhiều thời gian để dành riêng cho việc học lái xe nên bạn cần tìm đến trung tâm Sabavi chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất như: có nhân viên qua hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà, thủ tục bên trung tâm hoàn thiện hồ sơ cho bạn, lịch học bạn được sắp xếp theo thời gian bạn rảnh và cam kết chất lượng đào tạo, khi đăng ký bạn được miễn phí tài liệu học và được hỗ trợ cài phần mềm học và làm đề thi trên điện thoại rất tiện, không những thế còn được bảo lưu kết quả học tập cho học viên….cam kết đáp ứng đầy đủ trong suốt quá trình bạn học bằng lái xe ô tô.