Bạn đã có kinh phí để tậu cho riêng mình một chiếc xe ô tô nhưng lại chưa có bằng mà giờ bạn lại muốn mua xe xong là có thể lái được luôn thì bạn cần thi để lấy bằng nhanh mà không cần phải lo ngại gì cả. Hoặc là bạn đang cần bằng để hành nghề nhưng bạn chưa biết học lái xe ở đâu uy tín. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm để chọn trung tâm đào tạo lái xe chất lượng.

sân học bằng lái xe ô tô hạng B2

sân học bằng lái xe ô tô hạng B2

Việc học lái xe ô tô ở đâu uy tín nó không còn xa lạ gì với các trung tâm đào tạo học lái xe như chúng tôi vì hiện nay có nhiều trung tâm mới mọc lên hàng loạt và đưa ra những mức phí rất hấp dẫn để lôi kéo học viên nhưng sau khi học thì học viên phải phát sinh rất nhiều khoản khác nữa.

Xem thêm: Một số mẹo lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín

 Một số những điều quan trọng bạn cần phải biết khi lựa chọn trung tâm học lái xe:

  • Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Hiện nay, quy định thời gian đào tạo lái xe ô tô hạng B2 khoảng 3 tháng. Nhưng nếu bạn đăng ký không đúng trung tâm uy tín thì việc học lái xe của bạn sẽ bị gián đoạn từ 6-8 tháng thậm chí là đến 1 năm mà vẫn chưa lấy được bằng lái. Vì thế, bạn nên chọn những trung tâm mà cam kết được đúng thời gian đào tạo với bạn thì bạn nên học để có thể lấy được bằng sớm nhất.

  • Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô

Đây là một trong số những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn cho mình một trung tâm để học lái xe. Sẽ tốt hơn cho bạn nếu như bạn chọn được một trung tâm đào tạo mà có đội ngũ giáo viên dạy thực hành có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy lái xe ô tô, có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm tốt và cách ứng xử lịch sự, không kỳ kèo tiền bạc hay thường xuyên rủ học viên đi ăn nhậu mà phải tận tâm hướng dẫn cho từng học viên.

  •  Học phí học lái xe ô tô hợp lý

Hiện nay, thường sẽ có một mức học phí chung cho chương trình đào tạo lái xe tại Hà Nội. Nếu một vài nơi họ báo mức học phí học lái xe quá thấp so với mức quy định chung thì bạn cần phải cẩn thận trước mức học phí hấp dẫn như vật để tránh bị lừa. Tốt nhất bạn nên tham khảo về chương trình và thời gian đào tạo kéo dài trong bao lâu, sau khi đăng ký thì bao lâu mới được đi học thực hành. Mỗi buổi thực hành thì được học mấy giờ và tổng số giờ cho khóa học là bao nhiêu. Học phí đó đã trọn gói hay chưa hay còn phải phát sinh thêm nhiều khoản khác nữa khi đi học thực hành.

  • Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ công tác đào tạo lái xe

Hãy tự mình đến kiểm tra và so sánh để biết thêm về trung tâm qua một số nhận xét về chất lượng đào tạo của những học viên đã đi học trước để hiểu rõ hơn và đừng chỉ dựa vào việc nghe từ việc truyền miệng hay những bài quảng cáo của các trung tâm đào tạo lái xe. Phòng học lý thuyết như thế nào, phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy có đầy đủ phương tiện hay không? Xe tập lái như thế nào, có máy lạnh, điều hòa đầy đủ không, sân thi ở đâu?

  •  Dịch vụ đầy đủ trong suốt quá trình đào tạo

Nếu như bạn là một người bận rộn, không có thời gian thì hãy chọn lựa trung tâm nào có tất cả các dịch vụ tốt và đầy đủ nhất như là: Nếu học viên bận thì trung tâm sẽ cho nhân viên chuẩn bị hồ sơ qua đăng ký tại nhà, hỗ trợ hoàn thiện hết các hồ sơ, lịch học được linh động và được chọn sân tập nào gần nhà, cam kết chất lượng đào tạo, miễn phí tài liệu học lý thuyết, được bảo lưu kết quả học….và được hỗ trợ trong suốt quá trình học lái xe ô tô.

Liên hệ đăng ký học lái xe

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sabavi.
Liên hệ: 097 497 58 02 – 096 436 49 32 – 098 196 98 50 – 024 6253 6254
Địa chỉ: Số 35B đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.