Khu vực

Khóa học lái xe ô tô B1, B2, C khu vực Đống Đa thích hợp cho học viên ở các địa chỉ: đại học giao thông vận tải, đại học ngoại thương, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Thái Hà, Hoàng Cầu, Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Xã Đàn, Khâm Thiên, Cát Linh. Xem chi tiết khóa học lái xe của trung tâm Sabavi.

Xem thêm:

học lái xe ô tô đống đa

Địa điểm học lái

Học viên ở khu vực này thường học tại sân tập lái xe Nam Trung Yên (khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy) hoặc sân Hà Đông (Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội). Ngoài ra học viên cũng có thể chọn 1 trong số 11 sân tập khác khắp Hà Nội của trung tâm để học nếu thuận tiện.

Địa điểm học lý thuyết

Học viên được phát sách học luật và phần mềm trên điện thoại (có cả phiên bản dành cho IOS và Android) để có thể tự học và làm đề thi tại nhà. Ngoài ra, trung tâm có 2 lớp lý thuyết mở vào chiều thứ 7 (tại văn phòng trung tâm số 6 Lê Văn Thiêm) và sáng chủ nhật hàng tuần. Giáo viên là người coi bên sân thi sát hạch nên có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn học viên làm bài thi đạt điểm cao.

Chương trình học và học phí các khóa học lái xe

Chương trình học lái xe ô ô hạng B2 ở Đống Đa

 • Số buổi thực hành: 10 buổi bao gồm các nội dung sa hình và đường trường.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 3 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Chương trình học lái xe ô tô hạng C ở Đống Đa

 • Số buổi thực hành: 12 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 5.5 tháng – 6 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị: 10 ảnh 3×4, 2 bản phô tô CMTND. Các giấy tờ khác trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện.

Một vài điểm ưu việt của trung tâm Sabavi

 1. Học tại Sabavi bạn được tự chủ động lịch học, không phải theo lịch cứng của trung tâm. Khi bạn rảnh chỉ cần báo với giáo viên trước 1 ngày là được.
 2. Bạn được bảo lưu kết quả học giữa chừng nếu có việc bận không đi học được.
 3. Sân tập chuẩn B2, nhiều địa điểm tập xe. Bạn có thể tập ngay tại Đống Đa hoặc tập 1 trong 11 sân tập khắp Hà Nội của trung tâm.
 4. Không chi phí phát sinh trong quá trình học. Mức phí thông báo đã trọn gói tiền thầy, sân bãi, xăng xe rồi, học viên được cam kết bằng văn bản không có phí phát sinh trong quá trình học.
 5. Xe đời mới: xe của trung tâm là các dòng Gentra, Vios đời 2010 trở lại đây, học viên không phải học trong xe cọc cạch như trung tâm khác.
 6. Trung tâm hỗ trợ đóng trả góp tối đa lên tới 3 đợt mà không phải chịu lãi. Với số tiền hạn hẹp bạn cũng có thể đi học lái xe ô tô.

Học phí

B1 học mới: 7 Triệu.

B2 chỉ đăng ký thi: 3.5 Triệu.

B2 học mới từ đầu: 5.6 Triệu trọn gói.

C đăng ký thi: 5.5 Triệu.

C học mới: 8.5 Triệu.

Đặc biệt: Chỉ đóng trước 1 Triệu là bạn đã có thể đi học lái để trải nghiệm dịch vụ của trung tâm, phần còn lại đóng dần đến lúc thi.

LIÊN HỆ NGAY

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sabavi

097 497 5802 hoặc 04.6253.6254

(Nếu anh chị bận, chúng tôi có dịch vụ làm hồ sơ tận nhà hoặc cơ quan MIỄN PHÍ)

Địa chỉ: số 6 đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa: học lái xe ô tô Đống Đa, học lái ô tô Đống Đa, học bằng lái xe Đống Đa, học lái xe Nguyễn Chí Thanh, học lái ô tô Láng Hạ, đào tạo lái xe Tây Sơn.