Học lái xe ô tô  hiện tại là vấn đề rất được quan tâm. Bởi lẽ việc sở hữu ô tô riêng không phải là vấn đề quá khó với nhiều người. Hơn nữa, ngành vận tải phát triển nên nhu cầu về lái xe ngày càng tăng. Kết hợp với công nghệ cho ra đời những công việc mà không ai nghĩ tới như lái xe taxi công nghệ Uber, Grap,…..

Giấy phép lái xe ô tô ngày càng trở nên phổ cập giống như giấy phép lái xe  máy. Có cầu thì ắt sẽ có cung. Bên cạnh những trung tâm đào tạo mang danh Nhà nước thì hiện tại có cả những trung tâm sở hữu cá nhân phục vụ nhu cầu học lái xe ô tô.

Người học sẽ ưu tiên những trung tâm chính thống, chương trình đào tạo chuẩn chỉnh và giá rẻ. Ngoài ra cũng có vài yếu tố ảnh hưởng tới quyết định của học viên như địa điểm học, thủ tục thuận tiện, thời gian học linh hoạt, thông tin tư vấn đầy đủ rõ ràng. Vì đa phần mỗi người đều công việc rất bận rộn mà nhu cầu học lái xe ô tô lại hết sức thiết thực  và cấp bách.Với những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm cũng không phải ngoại lệ.

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên

  1. Vị trí sân bãi học lái xe ô tô thuận tiện đi lại, sân tập rộng tiêu chuẩn.

Bãi tập xe Nguyễn Khoái là địa điểm phù hợp nhất cho học viên tại khu vực Hoàn Kiếm. Nằm trên đê Nguyễn Khoái nên học viên chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút di chuyển để đến học lái xe ô tô. Họ hoàn toàn có thể tranh thủ sau tầm tan sở, giờ nghỉ trưa mà vẫn có thể tham gia học lái xe ô tô được.

Sân tập rộng, đầy đủ sa hình nên người học yên tâm học lái xe ô tô mà không phải đi xa.

       2.  Chương trình đào tạo học lái xe ô tô chuẩn.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm trang bị cho người học đầy đủ kiến thức ở hai mảng: lý thuyết và thực hành.

  • Đào tạo lý thuyết: Học viên học theo lớp tập trung vào các chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với giảng viên là người có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó học viên sẽ được tham khảo hệ thống tài liệu được gửi qua bản mềm, phần mềm học được cài trên điện thoại.
  • Đào tạo thực hành: Học viên sẽ được phân giáo viên đào tạo riêng 1 thầy/1 trò. Chương trình học thực hành lái xe ô tô đầy đủ các bài: làm quen với xe ô tô (số, col, phanh, vô lăng…),Cách sử dụng số cơ bản khi lái xe,Cân bằng tay lái trên đường thẳng và vào cua, Dừng và khởi hành xe ngang dốc, Học các kỹ năng lùi và quay đầu xe. (nghép ngang, nghép dọc), Thay đổi số và tốc độ trên đường, Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm,Học hình tổng hợp (trên sa hình),Học kỹ năng xử lý khi đi trên đường ùn tắc và đường trường, Lái xe chịp chuẩn bị thi.

Giáo viên đào tạo với thái độ tận tình, chuyên nghiệp, không quát tháo hay vòi vĩnh học viên

      3.  Học phí học lái xe ô tô các hạng ưu đãi giá rẻ.

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô quận Hoàn Kiếm đưa ra mức học phí hấp dẫn nhất, ưu đãi nhất của các hạng.

  • Hạng B2 xe sàn: 5.500.000 đồng trọn gói.
  • Hạng B1 tự động: 6.500.000 đồng trọn gói.
  • Hạng C: 8.500.000 đồng trọn gói.
  • Nâng hạng: 5.500.000 đồng trọn gói

Lưu ý: Trung tâm chỉ báo ở mức học phí trọn gói, tuyệt đổi không phát sinh khoản phụ phí đóng thêm trong suốt quá trình tới lúc thi. Học phí đã bao  gồm: phí hồ sơ, tài liệu học lý thuyết, lệ phí đào tạo thực hành, hỗ trợ thi chứng chỉ nghề.

    4. Thời gian và lịch học lái xe ô tô linh động, phù hợp.

Thời gian và lịch học lái xe ô tô sẽ được bố trí vào cuối tuần và học viên được chủ động sắp xếp. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận Hoàn Kiếm làm việc cả tuần để đáp ứng nhu cầu học linh động thời gian của học viên

    5. Thông tin về các vấn đề liên quan tới học lái xe ô tô đầy đủ tận tình.

Học viên khi có nhu cầu chỉ cần đặt lại thông tin số điện thoại sẽ có nhân viên trung tâm liên lạc tư vấn đầy đủ về chương trình học lái xe ô tô, thủ tục hồ sơ đăng ký nhanh gọn.

Hệ thống wesite, fanpage luôn có nhân viên trực để giải đáp bất cứ thắc mắc của học viên về lịch học, lịch thi, sân thi, giáo viên…..

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm để trải nghiệm và cảm nhận.
Hotline: 024 6253 6254 hoặc 0974 975 802

Xem thêm: Danh sách trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội và tp HCM