Khu vực Gia Lâm

Khóa học lái xe ô tô B1, B2, C khu vực Gia Lâm thích hợp cho học viên ở các địa chỉ: tt Trâu Quỳ, học viên nông nghiệp, Dương Xá, Ninh Hiệp, Hà Huy Tập …

Nếu bạn tìm hiểu để học lái xe ô tô, đây là bài viết rất hữu ích cho người mới: 20 điều cần biết trước khi học lái xe và thi GPLX ô tô

Xem chi tiết khóa học lái xe ô tô hạng B2 của trung tâm Sabavi.

Học lái xe ô tô gia lâm

Địa điểm học lái xe ô tô Gia Lâm

Học viên có thể học lái tại 1 trong 2 địa điểm là sân tập lái xe ô tô của công ty vận tải ô tô số 2 (136 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) , sân tập xe Nguyễn Khoái (Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, chân cầu Vĩnh Tuy). Tùy khu vực sống của học viên mà trung tâm cắt cử giáo viên dạy tại sân tập phù hợp. Ngoài ra học viên cũng có thể chọn 1 trong số 11 sân tập khác khắp Hà Nội của trung tâm để học nếu thuận tiện. Sau khi được phân công, các giáo viên ở khu vực Gia Lâm sẽ bố trí sân tập và lịch tập phù hợp cho bạn để bạn không phải đi quá xa.

Với ai gần khu vực Đông Anh thì nên xem bài viết này: Học lái xe ô tô B1, B2, C tại Đông Anh, Hà Nội

Địa điểm học lý thuyết Gia Lâm

Học viên được phát sách học luật và phần mềm để có thể tự học và làm đề thi tại nhà Gia Lâm. Ngoài ra trung tâm có 2 lớp lý thuyết mở vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần. Giáo viên là người coi bên sân thi sát hạch nên sẽ dạy bạn các phần trọng tâm giúp bạn học nhanh, thi dễ đỗ. Hiện tại trung tâm chưa có cơ sở đào tạo lý thuyết tại Gia Lâm, bạn vui lòng di chuyển sang phòng học lý thuyết của trung tâm tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình học và học phí lái xe tại Gia Lâm

Chương trình học lái xe ô ô hạng B2 ở Gia Lâm

 • Số buổi thực hành: 10 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 3 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Chương trình học lái xe ô tô hạng C ở Gia Lâm

 • Số buổi thực hành: 12 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 5.5 tháng – 6 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị: 10 ảnh 3×4, 2 bản phô tô CMTND. Các giấy tờ khác trong hồ sơ trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện.

Một vài điểm ưu việt của trung tâm Sabavi

 1. Học tại Sabavi bạn được tự chủ động lịch học, không phải theo lịch cứng của trung tâm. Khi bạn rảnh chỉ cần báo với giáo viên trước 1 ngày là được.
 2. Bạn được bảo lưu kết quả học giữa chừng nếu có việc bận không đi học được.
 3. Sân tập chuẩn B2, nhiều địa điểm tập xe. Bạn có thể tập ngay tại Gia Lâm hoặc tập 1 trong 11 sân tập khắp Hà Nội của trung tâm.
 4. Không chi phí phát sinh trong quá trình học. Mức phí thông báo đã trọn gói tiền thầy, sân bãi, xăng xe rồi, học viên được cam kết bằng văn bản không có phí phát sinh trong quá trình học.
 5. Xe đời mới: xe của trung tâm là các dòng Gentra, Vios đời 2010 trở lại đây, học viên không phải học trong xe cọc cạch như trung tâm khác.
 6. Trung tâm hỗ trợ đóng trả góp tối đa lên tới 3 đợt mà không phải chịu lãi. Với số tiền hạn hẹp bạn cũng có thể đi học lái xe ô tô.
 7. Giáo viên tại Gia Lâm, tiện đưa đón và sắp xếp lịch học.
 8. Nếu bạn bận không qua được trung tâm làm hồ sơ, chúng tôi có nhân viên tại khu vực Gia Lâm đến làm hồ sơ tại nhà hoặc cơ quan.

Học phí

B1 học mới: 7 Triệu.

B2 chỉ đăng ký thi: 3.5 Triệu.

B2 học mới từ đầu: 5.6 Triệu trọn gói.

C đăng ký thi: 5.5 Triệu.

C học mới: 8.5 Triệu.

Đặc biệt: Chỉ đóng trước 1 Triệu là bạn đã có thể đi học lái để trải nghiệm dịch vụ của trung tâm, phần còn lại đóng dần đến lúc thi.

LIÊN HỆ NGAY

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sabavi

097 497 5802 hoặc 04.6253.6254

(Nếu anh chị bận, chúng tôi có dịch vụ làm hồ sơ tận nhà hoặc cơ quan MIỄN PHÍ)

Địa chỉ: số 6 đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa: học lái xe ô tô Gia Lâm, học lái xe tt Trâu Quỳ, học lái xe Gia Lâm, học lái ô tô Gia Lâm