Khu vực huyện Đông Anh

Khóa học lái xe ô tô B1, B2, C khu vực huyện Đông Anh thích hợp cho học viên ở các địa chỉ: thị trấn Đông Anh, Nguyên Khê, Lê Pháp, Trung Oai, Tiên Dương, Võ Nguyên Giáp, Lê Hữu Tựu…

Nếu đây là lần đầu tiên tìm hiểu về học lái xe ô tô, bài viết này cung cấp cho bạn những kiến thức không thể thiếu: 20 điều cần biết trước khi học lái xe và thi GPLX ô tô

học lái xe ô tô đông anh

Địa điểm học lái xe Đông Anh

Học viên tại Đông Anh có thể học lái tại 1 trong 2 địa điểm là sân tập lái xe ô tô Đông Anh (Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội) , sân tập thực hành lái xe Nhật Tân (Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội), sân này dành cho học viên sống tại khu vực gần cầu Nhật Tân (Đông Anh). Tùy khu vực sống của học viên mà trung tâm cắt cử giáo viên dạy tại sân tập phù hợp. Ngoài ra học viên cũng có thể chọn 1 trong số 11 sân tập khác khắp Hà Nội của trung tâm để học nếu thuận tiện.

Xem thêm: Thời điểm thích hợp để học lái xe ô tô

Địa điểm học lý thuyết Đông Anh

Học viên được phát sách học luật và phần mềm để có thể tự học và làm đề thi tại nhà Đông Anh. Ngoài ra trung tâm có 2 lớp lý thuyết mở vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần. Giáo viên là người coi bên sân thi sát hạch nên sẽ dạy bạn các phần trọng tâm giúp bạn học nhanh, thi dễ đỗ.

Chương trình học và học phí lái xe ô tô tại Đông Anh

Chương trình học lái xe ô ô hạng B2 ở huyện Đông Anh

 • Số buổi thực hành: 10 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 3 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Chương trình học lái xe ô tô hạng C ở huyện Đông Anh

 • Số buổi thực hành: 12 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 5.5 tháng – 6 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị: 10 ảnh 3×4, 2 bản phô tô CMTND. Các giấy tờ khác trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện.

Một vài điểm ưu việt của trung tâm Sabavi, cơ sở Đông Anh

 1. Học tại Sabavi bạn được tự chủ động lịch học, không phải theo lịch cứng của trung tâm. Khi bạn rảnh chỉ cần báo với giáo viên trước 1 ngày là được. Giáo viên khu vực Đông Anh sẽ bố trí lịch dạy bạn tại sân tập phù hợp.
 2. Bạn được bảo lưu kết quả học giữa chừng nếu có việc bận không đi học được.
 3. Sân tập chuẩn B2, nhiều địa điểm tập xe. Bạn có thể tập ngay tại huyện Đông Anh hoặc tập 1 trong 11 sân tập khắp Hà Nội của trung tâm.
 4. Không chi phí phát sinh trong quá trình học. Mức phí thông báo đã trọn gói tiền thầy, sân bãi, xăng xe rồi, học viên được cam kết bằng văn bản không có phí phát sinh trong quá trình học.
 5. Xe đời mới: xe của trung tâm là các dòng Gentra, Vios đời 2010 trở lại đây, học viên không phải học trong xe cọc cạch như trung tâm khác.
 6. Trung tâm hỗ trợ đóng trả góp tối đa lên tới 3 đợt mà không phải chịu lãi. Với số tiền hạn hẹp bạn cũng có thể đi học lái xe ô tô.
 7. Trung tâm có nhân viên tại khu vực huyện Đông Anh để đến tận nhà, cơ quan làm hồ sơ cho bạn nếu bạn bận không đến được văn phòng trung tâm làm hồ sơ.

Học phí

B1 học mới: 7 Triệu.

B2 chỉ đăng ký thi: 3.5 Triệu.

B2 học mới từ đầu: 5.6 Triệu trọn gói.

C đăng ký thi: 5.5 Triệu.

C học mới: 8.5 Triệu.

Đặc biệt: Chỉ đóng trước 1 Triệu là bạn đã có thể đi học lái để trải nghiệm dịch vụ của trung tâm, phần còn lại đóng dần đến lúc thi.

LIÊN HỆ NGAY

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sabavi cơ sở Đông Anh

097 497 5802 hoặc 024.6253.6254

(Nếu anh chị bận, chúng tôi có dịch vụ làm hồ sơ tận nhà hoặc cơ quan MIỄN PHÍ)

Địa chỉ: số 6 đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa:học lái xe ô tô huyện Đông Anh, học lái xe huyện Đông Anh, đào tạo lái xe huyện Đông Anh, sân thực hành lái xe huyện Đông Anh, học lái xe thị trấn Đông Anh, đào tạo lái xe Nguyên Khê Đông Anh.

Địa điểm học lái xe ô tô tại Đông Anh Hà Nội trên bản đồ.