Khu vực

Khóa học lái xe ô tô B1, B2, C khu vực Cầu Giấy thích hợp cho học viên ở các địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, ĐH Thương Mại, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nghĩa Tân, Yên Hòa, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Trung Hòa Nhân Chính…

Xem thêm: Học lái xe ô tô B1, B2, C Long Biên 136 Sài Đồng

Xem chi tiết khóa học lái xe ô tô hạng B2, C của trung tâm Sabavi.

học lái xe ô tô cầu giấy

Địa điểm học lái

Học viên ở khu vực này có nhiều lựa chọn về sân tập, sân tiện nhất có thể kể đến là sân tập lái xe Nam Trung Yên (khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội), sân kế đến có thể là sân Nhật Tân (dành cho anh chị ở phía Hoàng Quốc Việt), một lựa chọn khác là sân Hà Đông Sabavi (dành cho anh chị ở khu Trung Hòa Nhân Chính). Ngoài ra học viên cũng có thể chọn 1 trong số 11 sân tập khác khắp Hà Nội của trung tâm để học nếu thuận tiện.

Địa điểm học lý thuyết

Học viên được phát sách học luật và phần mềm để có thể tự học và làm đề thi tại nhà. Ngoài ra trung tâm có 2 lớp lý thuyết mở vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần. Giáo viên là người coi bên sân thi sát hạch nên sẽ dạy bạn các phần trọng tâm giúp bạn học nhanh, thi dễ đỗ.

Chương trình học và học phí

Chương trình học lái xe ô ô hạng B2 ở Cầu Giấy

 • Số buổi thực hành: 10 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 3 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Chương trình học lái xe ô tô hạng C ở Cầu Giấy

 • Số buổi thực hành: 12 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 5.5 tháng – 6 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị: 10 ảnh 3×4, 2 bản phô tô CMTND. Các giấy tờ khác trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện.

Một vài điểm ưu việt của trung tâm Sabavi

 1. Học tại Sabavi bạn được tự chủ động lịch học, không phải theo lịch cứng của trung tâm. Khi bạn rảnh chỉ cần báo với giáo viên trước 1 ngày là được.
 2. Bạn được bảo lưu kết quả học giữa chừng nếu có việc bận không đi học được.
 3. Sân tập chuẩn B2, nhiều địa điểm tập xe. Bạn có thể tập ngay tại Cầu Giấy hoặc tập 1 trong 11 sân tập khắp Hà Nội của trung tâm.
 4. Không chi phí phát sinh trong quá trình học. Mức phí thông báo đã trọn gói tiền thầy, sân bãi, xăng xe rồi, học viên được cam kết bằng văn bản không có phí phát sinh trong quá trình học.
 5. Xe đời mới: xe của trung tâm là các dòng Gentra, Vios đời 2010 trở lại đây, học viên không phải học trong xe cọc cạch như trung tâm khác.
 6. Trung tâm hỗ trợ đóng trả góp tối đa lên tới 3 đợt mà không phải chịu lãi. Với số tiền hạn hẹp bạn cũng có thể đi học lái xe ô tô.

Học phí

B1 học mới: 7 Triệu.

B2 chỉ đăng ký thi: 3.5 Triệu.

B2 học mới từ đầu: 5.6 Triệu trọn gói.

C đăng ký thi: 5.5 Triệu.

C học mới: 8.5 Triệu.

Đặc biệt: Chỉ đóng trước 1 Triệu là bạn đã có thể đi học lái để trải nghiệm dịch vụ của trung tâm, phần còn lại đóng dần đến lúc thi.

LIÊN HỆ NGAY

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sabavi

097 497 5802 hoặc 04.6253.6254

(Nếu anh chị bận, chúng tôi có dịch vụ làm hồ sơ tận nhà hoặc cơ quan MIỄN PHÍ)

Địa chỉ: số 6 đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa: học lái xe ô tô cầu giấy, học lái xe ô tô trung hòa nhân chính, học lái xe hồ tùng mậu, học lái xe xuân thủy, học lái ô tô nghĩa tân, học lái xe dịch vọng hậu, học lái ô tô Yên Hòa.