Khu vực

Khóa học lái xe ô tô B1, B2, C khu vực Nam Từ Liêm thích hợp cho học viên ở các địa chỉ: Cầu Diễn, Mỹ Đình, ĐH Thương Mại, Lê Đức Thọ, Xuân Phương, Phú Đô, Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Đại lộ Thăng Long, Trung Văn …

Để bắt đầu học lái xe, bạn cần nộp hồ sơ học lái xe vào 1 trung tâm, sau đó học lý thuyết, thực hành và chờ lịch thi sát hạch.

Xem thêm: Một số lưu ý thi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài

13537626_1726354297620551_1586907949446926628_n

Địa điểm học lái

Học viên có thể học lái tại 1 trong 2 địa điểm là sân tập lái xe ô tô Nam Trung Yên (Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội), sân tập lái xe Hà Đông Sabavi (Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội). Tùy khu vực sống của học viên mà trung tâm cắt cử giáo viên dạy tại sân tập phù hợp. Ngoài ra học viên cũng có thể chọn 1 trong số 11 sân tập khác khắp Hà Nội của trung tâm để học nếu thuận tiện.

Địa điểm học lý thuyết

Học viên được phát sách học luật và phần mềm để có thể tự học và làm đề thi tại nhà. Ngoài ra trung tâm có 2 lớp lý thuyết mở vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần. Giáo viên là người coi bên sân thi sát hạch nên sẽ dạy bạn các phần trọng tâm giúp bạn học nhanh, thi dễ đỗ.

Chương trình học và học phí

Chương trình học lái xe ô ô hạng B2 ở Nam Từ Liêm

 • Số buổi thực hành: 10 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 3 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Chương trình học lái xe ô tô hạng C ở Nam Từ Liêm

 • Số buổi thực hành: 12 buổi.
 • Số buổi lý thuyết: không giới hạn.
 • Thời gian chờ được thi: 5.5 tháng – 6 tháng theo quy định của sở GTVT Hà Nội.

Hồ sơ cần chuẩn bị: 10 ảnh 3×4, 2 bản phô tô CMTND. Các giấy tờ khác trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện.

Một vài điểm ưu việt của trung tâm Sabavi

 1. Học tại Sabavi bạn được tự chủ động lịch học, không phải theo lịch cứng của trung tâm. Khi bạn rảnh chỉ cần báo với giáo viên trước 1 ngày là được.
 2. Bạn được bảo lưu kết quả học giữa chừng nếu có việc bận không đi học được.
 3. Sân tập chuẩn B2, nhiều địa điểm tập xe. Bạn có thể tập ngay tại Nam Từ Liêm hoặc tập 1 trong 11 sân tập khắp Hà Nội của trung tâm.
 4. Không chi phí phát sinh trong quá trình học. Mức phí thông báo đã trọn gói tiền thầy, sân bãi, xăng xe rồi, học viên được cam kết bằng văn bản không có phí phát sinh trong quá trình học.
 5. Xe đời mới: xe của trung tâm là các dòng Gentra, Vios đời 2010 trở lại đây, học viên không phải học trong xe cọc cạch như trung tâm khác.
 6. Trung tâm hỗ trợ đóng trả góp tối đa lên tới 3 đợt mà không phải chịu lãi. Với số tiền hạn hẹp bạn cũng có thể đi học lái xe ô tô.

Học phí

B1 học mới: 7 Triệu.

B2 chỉ đăng ký thi: 3.5 Triệu.

B2 học mới từ đầu: 5.6 Triệu trọn gói.

C đăng ký thi: 5.5 Triệu.

C học mới: 8.5 Triệu.

Đặc biệt: Chỉ đóng trước 1 Triệu là bạn đã có thể đi học lái để trải nghiệm dịch vụ của trung tâm, phần còn lại đóng dần đến lúc thi.

LIÊN HỆ NGAY

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sabavi

097 497 5802 hoặc 04.6253.6254

(Nếu anh chị bận, chúng tôi có dịch vụ làm hồ sơ tận nhà hoặc cơ quan MIỄN PHÍ)

Địa chỉ: số 6 đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa: học lái xe ô tô nam từ liêm, học lái xe ở mễ trì, học lái xe ở mỹ đình, học lái ô tô mỹ đình, học lái xe ô tô lê quang đạo, học lái xe lê đức thọ, học lái xe khu nam từ liêm, học lái ô tô khu nam từ liêm, học lái xe ô tô đại học thương mại.