selling-point

CÒN 1 SUẤT ĐI HỌC NGAY

(Anh chị vui lòng đặt lại số điện thoại)

Số tự động
Sending

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 SỐ TỰ ĐỘNG

 

Xe số tự động đang ngày một trở nên phổ biến nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng. Từ năm 2016 trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đưa vào nội dung đào tạo lái xe số tự động hạng B1. Với hơn 10 khóa học thành công, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong mảng dạy lái xe số tự động B1 tại Hà Nội.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG

hoc lai xe so tu dong

Học lý thuyết B1

Học lý thuyết không giới hạn số buổi. Bạn được phát tài liệu và phần mềm để học luật tại nhà. Ngoài ra trung tâm tổ chức các buổi đào tạo lý thuyết vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần. Học lái xe B1.

hoc lai xe b1

Học thực hành lái xe B1

Chương trình B1 có số lượng 10 buổi 1 kèm 1 bao gồm các nội dung sa hình và đường trường. Lịch học thực hành lái xe bạn được chủ động sắp xếp với giáo viên phụ trách. Thi sát hạch B1, thi bằng xe số tự động B1.

thực hành lái xe b1

Thi sát hạch B1

Sau thời gian quy định 77 ngày với hạng B1 tự động kể từ ngày khai giảng, bạn được đăng ký tham dự kỳ thi sát hạch bằng lái xe do sở giao thông vận tải tổ chức.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TRUNG TÂM CHÚNG TÔI

 

Cũng có các trung tâm khác đào tạo hạng B1, mỗi trung tâm đưa ra mức giá và chương trình học khác nhau. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những giá trị ưu việt sau.

Z

Cam kết quyền lợi học viên

Quyền lợi của học viên về số giờ học, chương trình học, loại xe… được ghi rõ và cam kết trong bản hợp đồng có con dấu của trung tâm.

Z

Thực hành 1 kèm 1

Chúng tôi dạy theo hình thức 1 thầy kèm 1 học viên để đảm bảo chất lượng học tập. Đào tạo lái xe B1

Z

Xe đời mới

Trung tâm sử dụng hầu hết là các mẫu xe Vios đời 2010 trở lại, việc lái trên xe đời mới giúp học viên cảm thấy thoải mái, không bị bỡ ngỡ khi lái thực tế.

Z

Đóng phí linh hoạt

Trung tâm linh động việc đóng phí cho học viên. Trung tâm hỗ trợ bạn đóng tối đa 3 lần.

Z

Thời gian học linh động

Không giống như trung tâm khác, nơi học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Ở trung tâm chúng tôi bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí.

Z

Đổi giáo viên nếu cần

Trung tâm cho phép học viên đổi giáo viên nếu học viên thấy giáo viên đó không nhiệt tình hoặc phong cách dạy không phù hợp.

Z

Bảo lưu kết quả học

Trung tâm cho phép bảo lưu lại kết quả học, khi sắp xếp được thời gian đi học tiếp bạn chỉ cần hoàn thành các phần học còn thiếu.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM

Học phí

B1 số tự động: 7.5 Triệu, chỉ còn 7 Triệu

Liên hệ ngay!

Máy bàn

04.6253.6254

ĐĂNG KÝ ONLINE

Số tự động
Sending

Từ khóa: học lái xe hạng b1, tập lái xe b1, học lái xe ô tô số tự động, học lái số tự động, tập lái xe số tự động, thi sát hạch lái xe b1